PLX 500 Lựa Chọn Tuyệt Vời Cho Turntablism

PLX 500 Lựa Chọn Tuyệt Vời Cho Turntablism

Với những ai đam mê bộ môn scratching thì việc sở hữu cho mình một chiếc turntable là hoàn toàn hợp lý, việc scratching trên những bàn xoay này mang lại trải nghiệm thích thú hơn nhiều.Vậy những ai đang muốn bắt đầu với bộ môn này hãy tham khảo qua mẫu PLX 500 của hãng Pioneer DJ nhé.

Các Tính Năng Hay Ho Của PLX 500

Đầu tiên nếu bạn chỉ đủ tiền để mua 1 cái PLX 500 thôi cũng không vấn đề gì, 1 cái là đủ chơi rồi, vì PLX 500 có thể kết nối trực tiếp với loa qua cổng output có sẵn mà không cần phải thông qua mixer hay các thiết bị khác.

PLX 500 Lựa Chọn Tuyệt Vời Cho Turntablism

Tiếp đến nếu như bạn có quá nhiều đĩa nhựa (vinyl) mà không biết lưu trữ, bảo quản như thế nào thì để PLX 500 làm điều đó. việc của bạn là kết nối PLX 500 với máy tính qua cổng USB out, sau đó mở phần mềm rekordbox lên và Record để lưu lại các bản nhạc của bạn vào máy tính.

Cuối cùng phải kể đến là âm thanh analogue của PLX 500 cho chất lượng âm thanh cực kì cao và thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt với 2 màu trắng và đen.

Sản phẩm PLX 500 đang có mặt tại 2S Music Shop, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định xuống tiền nhe.

0/5 (0 Reviews)

24 thoughts on “PLX 500 Lựa Chọn Tuyệt Vời Cho Turntablism

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *