DDJ REV7 Controller DJ Thế Hệ Mới

Được xây dựng để khai thác tối đa các tính năng của phần mềm Serato DJ Pro, DDJ REV7 tự hào có thiết kế hoàn toàn mới, với 2 mâm xoay cỡ lớn và chuyển động như các turntable, ngay giữa mâm xoay là màn hình hiển thị giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi bài nhạc của mình. Bố cục của DDJ REV7 được mô phỏng thiết lập của turntable PLX và các dòng mixer DJM-S và bao gồm các tính năng chuyên biệt dành cho các Turntablism.

DDJ REV7 Controller DJ thế hệ mới

Nội dung chính

Các Tính Năng Chính Trên Controller DDJ REV7

Mâm Xoay Hoàn Toàn Mới

Mâm xoay của DDJ REV7 có lẽ là điểm ấn tượng đầu tiên khi nhìn qua, chúng có động cơ và có thể xoay như các turntable giúp cảm giác scratching thật hơn, đã hơn, và đặc biệt là không cần sử dụng kim như các turntable, thoải mái “chà” mà không phải sợ gãy kim.

Màn Hình Trung Tâm Trên Mâm Xoay

Ngay giữa mâm xoay được trang bị màn hình LCD 3.5inch giúp bạn theo dõi các thông tin cần thiết mà không cần phải nhìn lên màn hình máy tính. Màn hình với 4 chế độ hiển thị khác nhau gồm có Wavefrom ,Virtual Deck, Artwork Display, DJ Logo Display.

Với 4 chế độ hiển thị khác nhau

VINYLIZED JOG: Tùy chỉnh cảm giác

Với cấu tạo gồm một mặt trên cùng (top plate) và 2 tấm trượt (slip sheet) cho phép bạn tùy chỉnh được lượng ma sát, tạo cảm giác thoải mái và phù hợp nhất khi chơi.

VINYLIZED JOG: Tùy chỉnh cảm giác

Scratch Tức Thì

DDJ REV7 có sẵn 4 sample scratch với các nút bấm vật lý ngay phía trên mâm xoay, âm thanh được tích hợp sẵn nên bạn có thể kích hoạt và sử dụng bất kỳ lúc nào, ngay cả khi chưa kết nối với máy tính.

MAGVEL FADER PRO

Đây là fader có độ bền cao nên bạn cứ thoải mái scratch, ngoài ra fader cũng cho phép tùy chỉnh với nhiều cài đặt khác nhau để mang lại cho bạn cảm phù hợp nhất.

Magvel Fader Pro có độ bền cao

Hiệu Ứng Âm Thanh Đa Dạng

Với tổng cộng 22 Beat FX bạn có thể thỏa thích sử dụng bằng cách kéo các cầt gạt hiệu ứng xuống và giữ để tạo ra các hiệu ứng khác nhau, DDJ REV7 được bổ sung thêm 3 hiệu ứng mới như Duck Down, Fill Out và Helix Out.

Bổ sung 3 hiệu ứng mới Duck Down, Fill Out và Helix Out

Thiết Kế Di Động

Với thiết kế di động, chắc chắn nhưng không quá nặng nên rất tiện trong việc di chuyển.

Thiết kế mang tính di động

Âm thanh chất lượng cao

Với bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang analog từ ESS Technologies và những cải tiến về thiết kế âm thanh, DDJ REV7 đạt được chất lượng âm thanh cao nhất so với bất kỳ controller DJ nào của Pioneer.

Mở Khóa Sẵn Với Serato DJ Pro

Chỉ cần kết nối DDJ REV7 với Serato DJ Pro là có thể chơi ngay mà không cần phải mở khóa phần mềm hay cài đặt driver.

Kết Luận

Với DDJ REV7 từ nay mọi thứ sẽ đơn giản và dễ dàng hơn, bạn có thể mang đi bất kì đâu bạn muốn, bởi tính di động của máy, bạn có thể scratch thỏa thích mà không phải lo tới việc kim , đĩa như các turntable.

0/5 (0 Reviews)

4.029 thoughts on “DDJ REV7 Controller DJ Thế Hệ Mới

  1. https://hydraclubbioknikokex7njhwuah2l67fiz7z36md2jvopda7nchid.com says:

    website it is huge platform underground things, why not look here . For commit shopping on anonymous platform hydra v3 web portal on any day takes many users, for input you need to click on the button and anonymous implement purchase, and in case you are in first once i went to store before buying product we must register and replenish balance. Your anonymium is our main task, which we are with pride we perform.

  2. Pingback: order ivermectin 12 mg

  3. dynamic qr codes says:

    Thanks , I’ve recently been searching for info about this subject for a long time and yours is the greatest I have came upon so far. But, what about the bottom line? Are you certain about the source?

  4. Pingback: buy ivermectin pills

  5. Pingback: ivermectin 3mg price