DỊCH VỤ THUÊ PHÒNG TẬP DJ 

Với dịch vụ cho thuê phòng tập DJ của 2S Music bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ ở đây, phòng tập đạt chuẩn, máy móc đa dạng và hiện đại, giá cả cũng hoàn toàn hợp lý, sẽ là địa điểm chất lượng cho những khách hàng có nhu cầu thuê phòng tập DJ tại TP. Hồ Chí Minh.

Cho Thuê Phòng Tập DJ HCM

HỆ THỐNG PHÒNG TẬP DJ ĐẠT CHUẨN

Hệ thống phòng tập luôn được đầu tư bài bản, chất lượng đặt lên hàng đầu, phòng tập DJ được xử lý cách âm sẽ không gây phiền cho những phòng tập kế bên cũng như không bị ảnh hưởng bởi những âm thanh bên ngoài, trong phòng tập cũng được xử lý tiêu tán âm giúp âm thanh không bị ù vang, mang lại trải nghiệm nghe tốt nhất.

Phòng tập cũng được trang trí đẹp mắt, để bạn có thể livestream hoặc lưu lại những set nhạc của mình với những khung hình đẹp nhất.

Dịch Vụ Thuê Phòng Tập DJ 2S Music

THIẾT BỊ PHÒNG TẬP DJ ĐA DẠNG

Thiết Bị DJ

Các dòng máy từ cơ bản tới nâng cao đều có sẵn như controller DDJ SB3, DDJ 400.. tới những dòng thiết bị All In One XDJ RR, XDJ RX2, XDJ XZ,… và cả những thiết bị chuyên nghiệp cao cấp như CDJ 2000NXS2, DJM 900NXS2, Turntable… đều được trang bị đầy đủ.

Thiết Bị Âm Thanh

Các dòng loa trong phòng tập DJ đều là loa kiểm âm, mang lại chất lượng âm thanh rõ nét, chi tiết, mang đến một phần nghe đã tai và chính xác nhất.

BẢNG GIÁ THUÊ PHÒNG TẬP DJ

Liên hệ với chúng tôi để đặt lịch cũng như biết giá cả thuê phòng nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH THUÊ PHÒNG TẬP DJ

  • Số điện thoại: 08 999 88616 (Hotline)
  • Địa chỉ: 215/6 Huỳnh Văn Bánh P.12 Q.Phú Nhuận TP.HCM