DJM A9 Mixer DJ Được Mong Chờ Nhất 2023

Đã đến lúc người tiền nhiệm DJM 900NXS2 được thay thế bởi người em DJM A9, với những nâng cấp và thay đổi lớn – với chất lượng âm thanh rõ ràng , khả năng chơi và kết nối nâng cao, cũng như một loạt các tính năng mới giúp bạn thực hiện biểu diễn trở nên tuyệt vời hơn . DJM A9 cũng đã được cải tiến như một nhạc cụ để mang đến những màn trình diễn giàu cảm xúc và năng động hơn, đồng thời giữ lại các chức năng và bố cục đã trở thành tiêu chuẩn của những DJM thế hệ trước.

A New Horizon – DJM A9

Nội dung chính

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA DJM A9

Chất Lượng Âm Thanh Đỉnh Cao

Âm thanh của DJM A9 đến từ sự phát triển toàn diện và tinh chỉnh công nghệ hiện có từ các thiết bị trước đó, cùng với các thành phần hoàn toàn mới. Phần đầu vào kênh được trang bị bộ chuyển đổi A/D chất lượng cao 32-bit Công nghệ ESS cho âm thanh trong trẻo, độ phân giải cao, trong khi phần đầu ra sử dụng bộ chuyển đổi D/A chất lượng cao 32-bit từ cùng nhãn hiệu, điều này giúp bạn có trải nghiệm chất lượng âm thanh từ loa monitor cũng giống như hệ thống loa master, chất lượng âm thanh của đầu vào micrô và đầu ra tai nghe cũng được cải thiện hoàn toàn.

Khả Năng Trình Diễn Nâng Cao

Khoảng cách xung quanh các nút EQ tăng lên giúp bạn có thêm không gian, bạn có thể biểu diễn năng động hơn bao giờ hết nhờ đáp ứng tần số của các isolators, đã được tối ưu hóa. Với các thanh trượt fader chất lượng cao hơn so với DJM-900NXS2, cộng với Crossfader MAGVEL FADER thế hệ thứ ba, bạn có thể tận hưởng khả năng mixing mượt mà và khả năng scratching nhanh, ổn định.

Sound Color FX Với Tính Năng Center Lock Knob Đầu Tiên Trên Thế Giới

Với tính năng Center Lock Knob này thì khi bạn đang sử dụng Sound Color FX, mỗi núm sẽ ngừng xoay khi bạn đến vị trí trung tâm. Điều này có nghĩa là bạn có thể vặn núm nhanh chóng tùy thích, đạt được hiệu ứng ngay đến mức cao nhất hoặc giảm xuống mức thấp nhất mà không sợ đi quá xa và chuyển sang tham số ngược lại. Khi bạn tắt Center Lock, các nút Sound Color FX sẽ hoạt động giống như trên DJM-900NXS2.

Beat FX Nâng Cấp Mới

Màn hình hiển thị có màu sắc, bắt mắt hơn, giúp bạn hiểu nhanh chóng và chính xác trạng thái của hiệu ứng đã chọn, bạn có thể sử dụng X-Pad để thay đổi hiệu ứng Echo và Ping Pong để tạo âm thanh kiểu analog độc đáo. Trong tổng số 14 Beat FX, có 3 Beat FX mới (Mobius, Triplet Filter và Triplet Roll).

Phần Micro Nâng Cao

Đầu vào micro được cấp nguồn phantom 48V, cho phép kết nối trực tiếp mic condenser với DJM A9, một tính năng chưa từng thấy trước đây trên mixer DJ. Và có 3 hiệu ứng micrô mới (Echo, Pitch, Megaphone) với hiệu ứng reverb bạn có thể thay đổi âm thanh của giọng nói và thu hút đám đông bằng giọng hát của mình.

Kết Nối Mở Rộng

Kết nối đồng thời 2 hệ thống PC/Mac khác nhau nhờ hai cổng USB Type-B và USB Type-C (mỗi cổng có 2 cổng) để chuyển đổi liền mạch giữa các DJ dễ dàng.

Hai Đầu ra Tai Nghe Độc Lập

Cả 2 DJ có thể cùng lúc sử dụng 2 phân vùng tai nghe khác nhau, rát phù hợp cho các cặp đôi chơi B2B. Ngoài ra, với booth EQ có 2 băng tần, bạn có thể thay đổi tần số cao và thấp để bổ sung cho đầu ra chính một cách phù hợp.


Hỗ Trợ ứng dụng Stagehand Và Chức Năng Kiểm Tra Âm Thanh Tích Hợp

DJM A9 tương thích với Stagehand, ứng dụng quản lý từ xa PRO DJ LINK đầu tiên, Sử dụng iPad được kết nối không dây với DJM A9 thông qua bộ định tuyến LAN, kỹ sư có thể theo dõi những thứ như đồng hồ đo mức và việc DJ sử dụng các điều khiển của bộ trộn, giúp dễ dàng tối đa hóa cài đặt của hệ thống âm thanh và chạy một chương trình mượt mà hơn, ấn tượng hơn mà không cần phải làm gián đoạn màn trình diễn của DJ.

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC

  • DJM A9 Hỗ trợ kết nối cả 2 phần mềm Serati DJ và Rekordbox DJ.
  • Tận dụng tối đa tính năng DVS có độ trễ thấp trong rekordbox để có được trải nghiệm cào mượt mà, trực quan.
  • CH Select thay đổi thành các nút bấm thay vì dùng núm vặn như các thế hệ mixer trước.

KẾT LUẬN

Dự kiến DJM A9 sẽ là mixer được ưa chuộng nhất trong các bar/club, bởi các tính năng ưu việt, sự nâng cấp hoàn hảo từ người tiền nhiệm, cũng như các tính năng hoàn toàn mới, giúp nguời dùng có những trải nghiệm thật sự bùng cháy. Hãy cùng nhau trải nghiệm DJM A9 tại cửa hàng 2S Music Shop nhé.

0/5 (0 Reviews)

2 thoughts on “DJM A9 Mixer DJ Được Mong Chờ Nhất 2023

  1. majorsite says:

    Of course, your article is good enough, majorsite but I thought it would be much better to see professional photos and videos together. There are articles and photos on these topics on my homepage, so please visit and share your opinions.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *