Hướng Dẫn Update Firmware Cho Mixer DJM 900 Nexus 2

Mixer cũng thường xảy ra các lỗi như, đang thu âm thì tự động dừng lại, kết nối với thiết bị iOS không hoạt động… và nhiều lỗi khác, thường cách để khắc phục là tắt đi mở lại, cái này thì hên xui lúc được lúc không. Nhưng để khắc phục triệt để những lỗi này cũng như thêm các tính năng mới thì hãy update firrmware ngay.

Các thiết bị như CDJ/XDJ sẽ được update thường xuyên, nhưng đa phần mọi người đều bỏ qua mixer và quên update cho em nó. Sau đây 2S Music sẽ hướng dẫn các bước để update firmware cho mixer của bạn được ngon lành hơn.

 1. Download Firmware bản mới nhất tại link sau : https://bitly.com.vn/MrYGp
 2. Giải nén và coppy file có định dạng đuôi .upd vào usb
 3. Bấm giữ cùng lúc nút ON/OFF EFFECT và FX FREQUENCE MID (nhìn hình dưới), sau đó bật nguồn của mixer lên, nhớ bấm giữ cho tới khi màn hình hiện chữ UPDATE thì mới buông tay ra.
 4. Gắn usb vào cổng usb góc trên cùng phía bên phải mixer.
 5. Chờ quá trình update hoàn thiện rồi khởi động lại là xong.
Hãy giữ cho đến khi màn hình hiện chữ Update thì buông tay ra.

Với những mixer khác thì bạn phải kết nối mixer tới trực tiếp máy tính bằng cổng LAN, tiếp đến bấm giữ nút ON/OFF EFFECT và CUE (kênh master), sau cùng cho chạy file firmware trên máy tính, chờ quá trình update hoàn thiện vậy là xong.

Hãy thường xuyên update firmware cho thiết bị của bạn, để chúng có thể hoạt động tốt nhất, hiệu quả nhất nhé.

0/5 (0 Reviews)

1.802 thoughts on “Hướng Dẫn Update Firmware Cho Mixer DJM 900 Nexus 2

 1. SW Smiles says:

  fantastic post, very informative. I wonder why the other experts of this sector don’t notice this. You must continue your writing. I’m sure, you’ve a huge readers’ base already!

 2. Budapest says:

  Hello There. I found your blog using msn. This is a very well written article. I will make sure to bookmark it and come back to read more of your useful info. Thanks for the post. I will certainly return.