Controller DDJ FLX4 Người Thay Thế DDJ 400

Sau sự thành công của DDJ 400 – controller 2 kênh phân khúc giá rẻ được sử dụng nhiều nhất, thì nay Pioneer Dj sẽ thay thế vị trí này bằng DDJ FLX4, DDJ FLX4 là bộ điều khiển 2 kênh với thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng nhưng vẫn tạo cho người sử dụng cảm giác chuyên nghiệp.

Controller 2 kênh DDJ FLX4

DDJ FLX4 CÓ ĐIỀU GÌ ĐẶC BIỆT?

Tương Thích Với Cả Rekordbox DJ Và Serato DJ

Nếu như trước đây DDJ 400 chỉ tương thích với Rekordox DJ, DDJ SB3 tương thích với Serato DJ, thì nay DDJ FLX4 có thể tương thích được với cả 2 phần mềm này hoàn toàn miễn phí, việc của bạn là cắm DDJ FLX4 vào máy tính và bắt đầu chơi DJ – không cần cài đặt driver audio rườm rà như trước đây.

Hỗ Trợ Nhiều Thiết Bị Như Máy Tính, Điện Thoại, Máy Tính Bảng

Cho dù bạn muốn kết nối với máy tính, iPhone, iPad hay điện thoại hoặc máy tính bảng Android, DDJ FLX4 rất linh hoạt trong thiết kế của nó. Tuyệt vời hơn nữa, nếu bạn sử dụng bộ điều khiển với rekordbox cho iOS / Android khi bản cập nhật có sẵn vào đầu năm 2023, bạn sẽ có thể kết nối với thiết bị của mình qua Bluetooth® hoặc cáp USB.

DDJ FLX4 Tương Thích Với Cả Rekordbox và Serato

Thiết Kế Chuyên Nghiệp, Dễ Dàng Di Chuyển

Cách bố trí các nút điều khiển trên DDJ FLX4 giúp bạn dễ dàng chơi DJ và được kế thừa từ các sản phẩm DJ chuyên nghiệp của Pioneer. Mọi thứ đều được sử dụng đơn giản và được sắp xếp gọn gàng, điều này cũng giúp bộ điều khiển đủ nhỏ gọn để mang đi bất cứ đâu bạn muốn.

Thiết Kế Nhỏ Gọn, Nhẹ Nhàng

Smart CFX, Smart Fader Hoàn Toàn Mới Và Đơn Giản Cho Beginner

Với tính năng Smart Fader bạn có thể hoàn toàn tự pha trộn chuyển từ bài nhạc này sang bài nhạc tiếp theo một cách đơn giản, bởi tính năng này tự động điều chỉnh âm lượng, âm trầm, BPM của bài nhạc. Ngoài ra, với Smart CFX, bạn có thể chỉ cần xoay một núm xoay để áp dụng kết hợp các hiệu ứng giúp tăng thêm màu sắc cho bản mix.

2 Tính Năng Smart CFX và Smart Fader Rất Hay

Tích Hợp Các Nền Tảng Nhạc Trực Tuyến Như TIDAL,Beatport

Bạn có thể chọn từ hàng triệu bản nhạc có sẵn trên nền tảng TIDAL, Beatport Streaming, Beatsource Streaming và SoundCloud Go + (yêu cầu đăng ký) và trộn chúng với nhau trên DDJ FLX4. Bạn cũng có thể sử dụng tất cả các hiệu ứng và tính năng biểu diễn để thêm màu sắc cho các bài hát yêu thích và tạo ra âm thanh của riêng bạn.

NHỮNG TIỆN ÍCH KHÁC TRÊN DDJ FLX4

  • DDJ FLX4 sẽ lấy nguồn trực tiếp từ máy tính qua cổng usb, không cần cắm thêm nguồn điện nào khác.
  • Card âm thanh tích hợp sẵn, nên DDJ FLX4 sẽ kết nối thẳng với loa qua cáp RCA duy nhất.
  • Performance Pads với 8 miếng pad cao su có đèn nền để kích hoạt Hot Cues, Pad FX, Beat Jump và Sample.
  • Không cần cài đặt thêm bất kỳ driver audio nào khác.
  • Bạn sẽ nhận được thông báo tự động mỗi khi có bản cập nhật Firmware mới.

TỔNG KẾT

Với một ngoại hình nhỏ gọn, nhẹ nhàng, nhưng mang trong mình quá nhiều tiện ích cũng như chức năng như vậy, thì đây chắc chắn sẽ là sản phẩm đáng sử dụng nhất với những ai đang bắt đầu với DJ, thích hợp cho những buổi party, dã ngoại, chỉ cần DDJ FLX4 và chiếc điện thoại của mình bạn sẽ thoả sức sáng tạo mọi lúc mọi nơi. Hãy cùng trải nghiệm sản phẩn controller DDJ FLX4 tại cửa hàng 2S Music Shop nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *